(2) Trang Xinh

Phân loại:Phong kiếnNgôi saoTình cảmBản tinThiếu nữẤn Độ Khu vực:Đài Loan Năm:Năm 1980 Đạo diễn:Lục Khâu Cảnh Nghiệp Diễn viên chính:TashiMorema GonzalezHirata이츠키Tiếng KachaphonPuriTrà AnhLena NymanThạch TứHyo Joo Tình trạng:Cập nhật đến tập 36

(2) Trang XinhThứ30Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Một tháng nữa chúng ta sẽ tốt nghiệp ra trường, tương tự như vậy, chúng ta cũng phải bắt đầu mở đường cho tương lai của mình, Huang Xiaoli hàng ngày đều dành thời gian cho các tờ báo và đài phát thanh lớn với hy vọng có được một công việc tốt. Liễu Mộng Đình đã ba ngày không gặp ai, cô dường như đã quên mất sự tồn tại của anh chàng này. Tôi và Trương Giang thường là hai người duy nhất còn lại trong ký túc xá, mẹ cô ấy mở một quán bánh ngọt kiểu Tây trong thành phố, định giao cho cô ấy quản lý sau khi tốt nghiệp, anh chàng này thường xuyên đưa nam nữ đi chơi. mạt chược trong ký túc xá, khiến căn phòng đầy rẫy. Thật là một mớ hỗn độn, tôi rất muốn thuyết phục mẹ cô ấy mở sòng bạc để cô ấy quản lý. Vì chúng tôi sắp ra trường nên nhà trường gần như không quan tâm đến học sinh chúng tôi mà để chúng tôi tự phát triển. Nhưng tôi chắc chắn không muốn tự mình dọn ra ngoài và thuê nhà. Không phải là tôi không có tiền, chỉ là tôi không muốn. Nói đến tiền, có lẽ tôi là người kiếm được nhiều tiền nhất trong số mọi người. . Tại sao? Bạn có muốn biết?

(2) Trang XinhThứ77TậpTóm tắt nội dung

Anh chàng vừa bước ra với chiếc ấm đun nước trong quần tên là Zhang Jiang, anh ta có một cái tên rất nam tính, giống như tính cách của cô, cô là mỹ nhân tóc ngắn duy nhất ở Liuduohua, cô thanh tú và có cái miệng nhỏ trông rất giống. giống như muốn được hôn vậy."..., nhưng cô ấy nổi tiếng là thiếu kiên nhẫn và thích giao du với các chàng trai. Cô ấy rất giỏi bóng đá, bóng rổ, quân sự và rất được các chàng trai yêu thích. Chính vì điều này mà anh chàng này thường xuyên ăn mặc giản dị và luộm thuộm, không sao cả, người ta thường thấy cô ấy đi dép lê ở sân trường. Dương Quang rất khiêm tốn trong cuộc sống, không thích theo đuổi bất cứ điều gì, chỉ để thuận theo tự nhiên, điều cô ấy thường nghe là “đến cầu sẽ tự lo liệu”, điều này khiến tôi nhớ lại. của nhân vật nam chính trong bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản."Thật đẹp! Hôm nay mệt quá, chúng ta nghỉ ngơi trước đi!" Anh nhìn quanh, nhặt chiếc tất tôi vừa cởi ra khỏi quần áo, nhét thật chặt vào miệng tôi. Tôi bị anh ta bế lên và ném xuống ghế sofa. Cứ như vậy, anh không để ý đến tôi, tắt đèn đi vào phòng ngủ, một lúc sau tôi nghe thấy anh ngáy.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên