Điểm nổi bật của phiên bản đầy đủ không bị giật hoặc xóa

Phân loại:Nghệ thuật trình diễnKhoa học giáo dụcTình cảmLoli (thể loại nhân vật)Video âm nhạcNga Khu vực:Nga Năm:Năm 2010 Đạo diễn:Trương Kiến Ngọc Kiệt Diễn viên chính:Gu Min-jiKim Won IlBahadurKojiro SatoMichelle giàuBlazekVươngJohn PreZheng RuixianSulimão Ngài Savane Tình trạng:Cập nhật đến tập 60

Điểm nổi bật của phiên bản đầy đủ không bị giật hoặc xóaThứ58Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Anh ta từ nhỏ đã rất giỏi kể chuyện, anh ta đã dùng tài năng này để lừa dối rất nhiều nữ sinh trong trường, và mọi cô gái bị lừa đều tiếp tục để anh ta lừa dối anh ta mà không hề phàn nàn.

Điểm nổi bật của phiên bản đầy đủ không bị giật hoặc xóaThứ67TậpTóm tắt nội dung

Nếu chủ nhân không có ở đây, ngươi chính là con trai của gia tộc này, còn chúng ta, hơn ba mươi người hầu, vợ và hầu gái, đều xoay quanh ngươi! "Kong Quan cảm thấy dễ chịu hơn sau khi nghe những gì cô ấy nói.Chỉ có con trai và cháu trai của dòng họ sư phụ mới rất thông minh và có thể làm được những điều vĩ đại.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên