Ta sẽ khiến các nữ chiến binh quy phục dưới chân ta 1

Phân loại:Chương trình giải trí Âu MỹNội dung có tính chất 18+Tình cảmẢnh nóng nghệ sĩĐộng viênAnh Khu vực:Hoa Kỳ Năm:Năm 2006 Đạo diễn:Mi Bingzhen Diễn viên chính:Ninomiya AyaLi YouliLunoeMark RylancePANDEYHoàng Tú BìnhTốtPlevenMarikoTakashi Tình trạng:Cập nhật đến tập 86

Ta sẽ khiến các nữ chiến binh quy phục dưới chân ta 1Thứ18Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:- Lian Zhen, một tên nhóc tiêu chuẩn. Thường thì anh ta chỉ tuân theo mệnh lệnh của ông chủ Liang Zhixun. Anh ta rất dâm đãng. Người ta nói rằng anh ta đã cưỡng hiếp một bạn nữ cùng lớp ở trường trung học cơ sở và bị đưa vào nhà tù dành cho trẻ vị thành niên. Vì hành vi tốt của anh ta và một chút thông minh, anh ta thực sự đã bị đưa vào trại giam vị thành niên, được khoa kiểm soát chất lượng T lớn học.

Ta sẽ khiến các nữ chiến binh quy phục dưới chân ta 1Thứ23TậpTóm tắt nội dung

Triệu Nhược Vân: "Đương nhiên, ngươi là khét tiếng ba tên cặn bã Lương Chí Huân. Tại sao ngươi lại ở đây? Vương viện trưởng đâu, hắn không phải tới tìm ta sao?"Lian Zhen: "Thật xin lỗi, ông chủ. Tôi... tôi... chưa bao giờ nhìn thấy một người phụ nữ thuần khiết và xinh đẹp như vậy. Tôi sửng sốt trong giây lát. Tôi... tôi sẽ đi xem ngay. "

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên